LÀM SAO KHI MẤT GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH?

04/02/2017

LÀM SAO KHI MẤT GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH?

 

Để có thể hoạt động kinh doanh một ngành nghề nào đó thì chủ đầu tư cần phải tiến hành làm thủ tục đăng ký kinh doanh. Chủ đầu tư có thể tự tìm hiểu và nộp hồ sơ hoặc nhờ Công ty Thương Mại XD PCCC 198 để thành lập công ty. Trong quá trình hoạt động có thể xảy ra những rủi ro khiến doanh nghiệp của bạn bị mất giấy phép đăng ký kinh doanh. Bạn phải nhanh chóng trình báo và làm các thủ tục để xin cấp lại giấy phép, nếu không sẽ rất có hại cho doanh nghiệp của bạn.

http://www.dichvuketoan24h.com/Uploads/Image/tin%20tuc/lam-sao-khi-mat-giay-phep-dang-ky-kinh-doanh.jpg


Các công việc phải làm sau khi mất giấy đăng kí kinh doanh

- Phải khai báo với cơ quan công an nơi mất Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh và thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng 3 lần liên tiếp.

Sau 30 ngày, kể từ ngày thông báo, nếu doanh nghiệp không tìm được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đã mất thì đề nghị Phòng Đăng ký kinh doanh nơi đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Hồ sơ đề nghị cấp lại gồm:

 

+ Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

+ Xác nhận của cơ quan công an về việc khai báo mất Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp;

+ Giấy tờ của cơ quan báo, đài về việc nhận đăng thông báo mất Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tờ báo đã đăng thông báo này.

 

Nếu bạn không có thời gian, hãy đến với Công Ty TNHH Thương Mại XD PCCC 198 của chúng tôi, bạn không phải đi lại, hay gặp những vấn đề chứng từ phức tạp, chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp những dịch vụ  thành lập công ty có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: độc lập, trung thực khách quan và bảo mật, tuân thủ các quy định của Nhà nước Việt nam, các Chuẩn mực kiểm toán Việt nam do Nhà nước ban hành cũng như các Chuẩn mực kiểm toán quốc tế được chấp nhận chung. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn nhận thức đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu.

Vì sao Quý khách nên chọn dịch vụ  thành lập công ty của Công Ty Thương Mại XD PCCC 198 khi muốn thành lập công ty  ?

§  Dịch vụ thành lập công ty của Công Ty Thương Mại XD PCCC 198 cam kết chất lượng dịch vụ.

§  Công Ty Thương Mại XD PCCC 198 chỉ tuyển dụng Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và Cộng Tác Viên tại Sở Ban Ngành.

§  Dịch vụ thành lập công ty của Công Ty Thương Mại XD PCCC 198 đảm bảo Chi Phí Tối Ưu.

§  Dịch vụ thành lập công ty của Công Ty Thương Mại XD PCCC 198 tuân thủ sự Chính Xác

§  Dịch vụ thành lập công ty của Công Ty Thương Mại XD PCCC 198 đảm bảo Chuẩn Mực.

 

……

Với phương châm: “cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công!” – Hãy để cho chúng tôi và bạn có cơ hội hợp tác, cùng nhau kết nối thành công

THƯƠNG MẠI XD PCCC 198 – CÙNG BẠN VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG