Chất lượng của bình chữa cháy có đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng bình chữa cháy không?

23/01/2017

Chất lượng của bình chữa cháy có đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng bình chữa cháy không?

Nói đến chất lượng của bình chữa cháy phải nói đến Công ty Thương Mại XD PCCC 198  một trong những nhà cung cấp thiết bị chữa cháy uy tín và đã được công nhận kiểm tra chất lượng phê duyệt bởi công an phòng cháy chữa cháy cũng như các khách hàng của Công ty Thương Mại XD PCCC 198   đã sử dụng và rất hài lòng.

bình chữa cháy 1.jpg

 

Bình chữa cháy của Công ty Thương Mại XD PCCC 198  khi nhập về phải được kiểm tra chất lượng hàng nguyên chất đảm bảo an toàn cho người sử dụng phải có tem và nhãn mác đầy đủ và cụ thể,..Đội ngũ chuyên viên kiểm tra chất lượng của Công ty Thương Mại XD PCCC 198   sẽ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra chất lượng hàng nhập và kiểm tra chất lượng hàng xuất cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu cần Công ty Thương Mại XD PCCC 198   cung cấp bình chữa cháy sẽ được tư vấn hướng dẫn cách sử dụng và lắp đặt theo tiêu chuẩn của luật phòng cháy chữa cháy đảm bảo cho khách hàng sử dụng tốt nhu cầu của mình. Nếu trong quá trình sử dụng có rủi ro Công ty Thương Mại XD PCCC 198  chịu trách nhiệm bảo hành và sửa chữa theo đúng luật.

Để kiểm chứng những lời nói trên chúng tôi kính mời quý khách tới công ty chúng tôi tìm hiểu trực tiếp về các bình phòng cháy chữa cháy và tham khảo khách hàng đang và đã sử dụng sản phẩm của Công ty Thương Mại XD PCCC 198