Cách phòng chống cháy nổ bình gas

22/01/2017

Cách phòng chống cháy nổ bình gas

Trong thời gian vừa qua đã xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ do bình gas ở các nhà cao tầng tại An Giang gây thiệt hại tới tính mạng và tài sản của mọi người ảnh hưởng tới đời sống trật tự an toàn xã hội. Để đảm bảo nguy cơ không có cháy nổ ổn định an ninh đời sống nhân dân được ấm no hạnh phúc Công ty Thương Mại XD PCCC 198 đã thiết lập nên đội ngũ chuyên tư vấn lắp đặt các thiết bị phòng chống cháy nổ tại nhà với các thiết bị mà công ty Công ty Thương Mại XD PCCC 198  cung cấp được nhập khẩu có nguồn gốc và kiểm định chất lượng quốc gia an toàn và đảm bảo chất lượng cho người sử dụng được lâu dài với thời gian và tốt cho cuộc sống.

 

 

Hiện tượng cháy nổ bình ga tại AN GIANG

Mọi người phòng chống cháy nổ bình gas bằng cách lắp đặt thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy. Khi có sự cố xảy ra các thiết bị có chức năng thông báo phát ra tín hiệu tự động cho người xung quanh và lực lượng cơ quan chức năng hỗ trợ cứu giúp. Sự cố được giải quyết cách nhanh chóng. Cách truyền đạt thông tin cho mọi người biết nhanh nhất khi có sự cố xảy ra là dùng thiết bị như: Đèn báo cháy, nút ấn và còi sẽ giúp mọi người nhanh chóng tìm cách giải cứu.

 

 

Đèn báo cháy khi có sự cố xảy ra

Đèn báo cháy, nút ấn và còi báo cháy là một bộ được lắp đặt liên kết với nhau. Chi phí rất rẻ nên ai cũng có thể trang bị cho mình những thiết bị đơn giản và an toàn không lo sự cố xảy ra.

 

 

Nút ấn báo cháy

Còi báo cháy được phát ra âm thanh kêu to khi nghe tiếng còi báo cháy mọi người đều biết có sự cố xảy ra và nhanh chóng tìm nơi an toàn và tìm cách chữa cháy kịp thời.

 

 

Còi báo cháy tự động

Bình chữa cháy

Bình chữa cháy.jpg

 

Công ty Thương Mại XD PCCC 198 cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy với giá thành cạnh tranh chất lượng sản phẩm được bảo hành trên sự uy tín và thương hiệu của công ty khách hàng đã sử dụng thiết bị và dịch vụ của công ty Công ty Thương Mại XD PCCC 198  đều hài lòng.

 

Vì sao Quý khách nên chọn dịch vụ  thành lập công ty của Công Ty Thương Mại XD PCCC 198 khi muốn thành lập công ty  ?

§  Dịch vụ thành lập công ty của Công Ty Thương Mại XD PCCC 198 cam kết chất lượng dịch vụ.

§  Công Ty Thương Mại XD PCCC 198 chỉ tuyển dụng Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và Cộng Tác Viên tại Sở Ban Ngành.

§  Dịch vụ thành lập công ty của Công Ty Thương Mại XD PCCC 198 đảm bảo Chi Phí Tối Ưu.

§  Dịch vụ thành lập công ty của Công Ty Thương Mại XD PCCC 198 tuân thủ sự Chính Xác

§  Dịch vụ thành lập công ty của Công Ty Thương Mại XD PCCC 198 đảm bảo Chuẩn Mực.


 

"Sự thành công của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi"